banner-topbar

Trương Thái TP.Bạc Liêu: CTY tư vấn thiết kế & thi công nội ngoại thất

Trương Thái TP.Bạc Liêu: CTY tư vấn thiết kế & thi công nội ngoại thất

Công ty Trương Thái là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế & vật tư, thi công công trình hoàn thiện tại thành phố Bạc Liêu. 

1. Giới thiệu công ty Trương Thái

Được biết đến là nhà phân phối chính thức các sản phẩm tấm ốp tường, ốp trần của Sara Việt Nam, Trương Thái còn là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện công trình nội ngoại thất cho các khách hàng thành phố Bạc Liêu.

2. Các sản phẩm được phân phối tại Trương Thái

Tấm ốp tường Nano, lam sóng

Các sản phẩm tấm ốp tường, ốp trần của Sara Việt Nam được phân phối chính thức tại showroom Trương Thái nên khách hàng có thể dễ dàng tham khảo sản phẩm và yên tâm về chất lượng.         

 

                                                       

Các loại phụ kiện

Bên cạnh đó, Trương Thái còn cung cấp các loại phụ kiện như nẹp, phào chỉ, lamri,... giúp cho công trình thi công thêm ấn tượng. Tùy vào bản vẽ thiết kế của mỗi công trình, các loại phụ kiện sẽ được lựa chọn để tăng tính thẩm mỹ và tập điểm nhấn cho không gian có sử dụng.

3. Tổng kết

Khi đến với nhà phân phối Trương Thái, khách hàng không chỉ dễ dàng tham khảo và sử dụng tấm ốp Sara, khách hàng còn được nhận tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp với thiết kế không gian ngôi nhà của mình. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn Trương Thái là đơn vị “nâng tầm không gian sống” cho mái ấm của mình.

Đang xem: Trương Thái TP.Bạc Liêu: CTY tư vấn thiết kế & thi công nội ngoại thất