banner-topbar

Chính sách giao hàng

Chính sách giao hàng 

1. Xác nhận đơn hàng.

Trong vòng 8 giờ làm việc kể từ khi nhận được đơn hàng.

Xác nhận qua điện thoại, zalo, messenger,... với thông tin đơn đặt hàng chi tiết.

Thời gian làm việc của SARA VIỆT NAM: từ 8h30 đến 17h00, từ thứ 2 đến thứ Sáu. 

Đối với các mặt hàng sản xuất theo yêu cầu, SARA VIỆT NAM sẽ cần nhiều thời gian hơn để xử lý và phản hồi cho Quý khách sớm nhất có thể. 

2. Thời gian giao hàng:

*Đối với các mặt hàng có sẵn:

- Các đơn đặt hàng tại TP. HCM, SARA VIỆT NAM sẽ giao hàng trong vòng 24 - 48 giờ làm việc kể từ khi Quý khách xác nhận đơn hàng. 

- Các đơn đặt hàng ngoài TP. HCM, cty sẽ tiến hành giao hàng thông qua các đối tác vận chuyển thứ, thời gian vận chuyển, mức phí vận chuyển theo quy định và biểu phí của đối tác vận chuyển. 

*Đối với các mặt hàng sản xuất theo yêu cầu riêng: Thời gian giao hàng sẽ tuỳ thuộc vào mức độ phức tạp của sản phẩm sản xuất theo yêu cầu. Nhân viên của SARA VIỆT NAM sẽ thông tin cụ thể đến Quý khách chi tiết trước khi xác nhận đơn hàng. 

3. Hình thức giao hàng

Tuỳ vào số lượng đặt hàng, khối lượng & kích thước theo đơn hàng,  SARA VIỆT NAM sẽ lựa chọn hình thức giao hàng phù hợp:

- Nội Thành TP. Hồ Chí Minh: hợp tác với các đối tác vận chuyển: Grab, Lalamove, Ahamove,...

- Khu vực ngoài TP. HCM: vận chuyển qua các đối tác vận tải hoặc các nhà xe có lưu thông trên tuyến đường vận chuyển đến khách hàng. SARA VIỆT NAM sẽ phụ trách vận chuyển sản phẩm từ nhà máy hoặc kho của Sara đến các chành xe theo yêu cầu của Quý khách. 

4. Quy định về mức phí giao hàng

- Đối với các đơn hàng nội thành TP. HCM dưới 20 triệu đồng: khách hàng chịu phí vận chuyển theo biểu phí của đối tác vận chuyển. Nhân viên của Sara sẽ thông tin với Quý khách về chi phí vận chuyển trong quá trình xác nhận đơn hàng.

- Các đơn hàng nội thành TP. HCM trên 20 triệu đồng: SARA VIỆT NAM miễn phí vận chuyển đến công trình hoặc địa chỉ do khách hàng cung cấp.

- Các đơn hàng ngoài  TP. HCM: SARA VIỆT NAM miễn phí vận chuyển đến chành xe cho Quý khách, phí vận chuyển từ chành xe đến địa điểm do khách hàng chịu phí theo biểu phí của đối tác vận chuyển.